Những công nghệ tạo nên sự khác biệt của Presa

Lốp Presa được biết đến là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy chúng có những ưu điểm gì, điểm khác biệt nào. Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay những công nghệ tạo nên sự khác biệt của Presa trong bài viết dưới đây. 

Công nghệ TNR – Công nghệ khác biệt

Vật liệu tốt

Trước hết để ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu cần sử dụng vật liệu tốt nhất. đây chính là yếu tố để thương hiệu sản xuất ra những chiếc lốp xe chất lượng tuyệt vời nhất. Xứng danh là thương hiệu đáng tin cậy nhất cho mọi nhà.

Ứng dụng TNR

Tất cả các sản phẩm lốp Presa được nghiên cứu bởi trung tâm R&D tiên tiến và sử dụng công nghệ TNR ( công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay). Khi sử dụng công nghệ TNR giúp giảm thiểu tiếng ồn của lốp xe. Hiệu quả này đã được chứng nhận trên toàn cầu. Đồng thời việc giảm tiếng ồn này không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, hay tốc độ xử lý của lốp xe.

Những công nghệ tạo nên sự khác biệt của Presa

Lốp Presa – Giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn

Với nhiều điểm nổi bật, sản phẩm lốp presa trở thành giải pháp tối ưu và được nhiều khách ưa chuộng: 

Những ưu thế vượt trội của sản phẩm lốp Presa

Hiệu suất vượt trội

100% hợp chất cao su giúp giảm khả năng tiêu hao nhiên liệu, giảm độ mài mòn và tăng cường hiệu suất. Cấu trúc vỏ lốp và thân xe được gia cố chắc chắn giúp xe xử lý tuyệt vời và ổn định trong suốt quá trình

Thoải mái lái xe

Với cấu tạo lốp bố radial xoắn ốc cùng với lớp bố đệm nilon bao phủ tăng cường sự thống nhất khối của lốp xe. Điều này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm mượt mà và tăng độ bền tối đa trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có hiệu suất vượt trội giúp lái xe hoàn toàn yên tâm

Ổn định 

Với đai bố thép gia cường mang đến sự ổn định vượt trội ngay cả khi ở tốc độ cao và giúp gia tăng độ bền của lốp xe. Tanh lốp được thiết kế nối xoắn ốc mang đến sự chắc chắn và thoải mái cho lốp xe trong quá trình vận hành.

Xử lý nhanh

Vùng tanh lốp được tăng cường sự cứng cáp được tạo bởi từ những hợp chất đặc biệt giúp việc xử lý những khúc cua, cũng như khả năng tăng tốc và xử lý của lốp xe trở nên tuyệt vời hơ

Trên đây là bài viết là những công nghệ tạo nên sự khác biệt của Presa hy vọng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. 

Mọi thông tin xem thêm tại website: https://presa.gadvn.com/