TẬP ĐOÀN CHENGSHIN RUBBER

TẬP ĐOÀN CHENGSHIN RUBBER

Tập đoàn Cheng Shin Rubber là một trong những nhà sản xuất lốp xe lớn nhất trên thế giới được thành lập tại Đài Loan vào năm 1967. Với số lượng nhân viên khoảng 30.000 người và phân phối sản phẩm tại khoảng 180 quốc gia trên thế giới, Cheng Shin Rubber đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. 

Theo thống kê, doanh thu toàn cầu của hãng đạt trên 2 tỷ USD, tăng gấp 4 lần trong vòng 10 năm qua. Nhà sản xuất cung cấp đầy đủ các dòng lốp cho xe ô tô con, xe bus, xe tải, xe tải nhẹ, xe đạp, xe máy, xe địa hình ATV, xe đua, xe kéo, xe phục vụ công nghiệp và nông nghiệp. 

I. Lịch sử hình thành 

Ban đầu, Cheng Shin chỉ là một công ty sản xuất cao su nhỏ tại Đài Loan. Sản phẩm chủ chốt của chúng tôi trong giai đoạn này là lốp xe đạp. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm để đưa công ty ngày một tăng trưởng. Sau nhiều năm cố gắng, công ty đã trở thành nhà sản xuất lốp xe đạp lớn nhất thế giới. 

Trong những thập niên tiếp theo, Cheng Shin đã mở rộng sang các phân khúc thị trường mới, cung cấp các sản phẩm cho xe máy, xe địa hình ATV, xe đua, xe công nghiệp, xe đầu kéo, xe cá nhân, xe tải nhẹ, xe tải và xe bus. Với sự nỗ lực không ngừng, Cheng Shin thực sự đã trở thành một công ty toàn cầu chuyên sản xuất lốp xe chất lượng. Hiện nay, tập đoàn đã và đang hoạt động tại các quốc gia phát triển như: Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Mỹ, Canada, Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Dubai… và hơn 180 quốc gia khác. 

II. Tầm nhìn thương hiệu

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách từ ngày đầu khởi nghiệp, Cheng Shin đã đúc rút và tích lũy kinh nghiệm để luôn tạo ra những chuỗi giá trị dài vô tận. Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một công ty sản xuất lốp xe đẳng cấp thế giới, Cheng Shin cần phải luôn nỗ lực hết sức mình để PHÁT TRIỂN VỮNG BỀN. 

III. Sứ mệnh 

“Tạo và giữ chân khách hàng trọn đời” là phương châm hàng đầu tại Cheng Shinh. Không chỉ là đối với khách hàng mà còn là đối tác, đại lý và các nhà cung ứng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. 

IV. Giá trị cốt lõi 

Đề cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, hiệp lực để cùng nhau xây dựng tập đoàn ngày càng lớn mạnh, Cheng Shin luôn xem trọng các yếu tố dưới đây. 

Chính trực: Trung thực với khách hàng là cách tạo niềm tin tốt nhất. Chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi thứ và công bằng với các bên liên quan. 

Chất lượng: Chúng tôi luôn hiểu rõ chỉ có điều tốt nhất mới được chấp nhận. Do vậy, Cheng Shin luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời. Đó cũng là trách nhiệm của mỗi nhân viên tập đoàn. 

Siêng năng: Chúng tôi luôn đánh giá cao sự nỗ lực của nhân viên. Đây là mảnh ghép không thể thiếu để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh. 

Giao tiếp: Sự đoàn kết luôn tạo nên những sức mạnh to lớn. Đó cũng là lý do tại sao Cheng Shin luôn tập trung vào việc xây dựng đồng đội và làm việc nhóm. Đây cũng là cơ hội để nhân viên phát triển khả năng giao tiếp của mình. 

Sự tôn trọng: Luôn tin tưởng khách hàng, nhân viên, đối tác là cách mà chúng tôi thực hiện. Tạo nên những điều tích cực để thành công, thịnh vượng. 

Sáng tạo: Không ngủ quên trong chiến thắng, Cheng Shin luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường có sức cạnh tranh lớn như hiện nay. Chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo, học hỏi của nhân viên để đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới cho công ty. 

V. Giải thưởng và chứng nhận tôn vinh  

Giải thưởng danh giá

Cheng Shin đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý với các tiêu chí chất lượng, sự hiệu quả, đổi mới của tập đoàn như:

– Shanghai GM Best Supplier Award

– Shanghai GM Excellent Supplier Award

– Shanghai GM Gold Key Award

– Ford Motor Company World Excellence Award

– Ford Motor Company Q1 Quality Award

– Excellent Supplier Awards from Jiangling-Ford Auto and Zhengzhou-Nissan

– Yamaha Supplier Excellence Award

– Taiwan Toyota’s Export Excellence Award

– Taiwan’s National Quality Award

– Ranked on Interbrand’s List of Taiwan’s Top Global Brands for 5 consecutive years

– Japan’s TPM Excellence Award

Chứng nhận chất lượng

Chúng tôi đã đạt được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng bao gồm:

– Ba nhà sản xuất ô tô lớn yêu cầu hệ thống chất lượng Chứng nhận QS-900

– Tổ chức quốc tế về chứng nhận tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 & Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

– Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng E của Ủy ban kinh tế Châu Âu – ECE

– Chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản – JIS

Cheng Shin hi vọng rằng bằng chính năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm cùng lòng nhiệt huyết của mình sẽ đem luôn tạo ra những giá trị tốt “hơn cả một dịch vụ”. 

TẬP ĐOÀN CHENGSHIN RUBBER