THƯƠNG HIỆU PRESA

THƯƠNG HIỆU PRESA

PRESA là một trong những dòng sản phẩm mới và sáng tạo nhất của Tập đoàn Cheng Shin Rubber. Thương hiệu toàn cầu nổi bật nhất trong lĩnh vực lốp xe ô tô, được công nhận và đánh giá cao về chất lượng. Dòng lốp xe Presa được phát triển đầu tiên để đáp ứng các yêu cầu của thị trường Châu Âu. Hiện sản phẩm đang được phân phối trên toàn thế giới, cho nhiều khu vực khác như ở Châu Á, Châu Mỹ và Mỹ La Tinh. Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về ý nghĩa, chất lượng sản phẩm của thương hiệu PRESA một cách đầy đủ và chi tiết nhất… 

Ý nghĩa tên gọi 

Để tìm hiểu về thương hiệu, trước hết chúng ta cùng điểm qua ý nghĩa tên gọi của PRESA được giải thích như thế nào? 

PRESA là từ viết tắt có nguồn gốc của 3 từ Tiếng Anh: Premium (Chất lượng quốc tế), Sport (thể thao) và Accessible (phù hợp/ lựa chọn thông minh cho tất cả mọi đối tượng).

Điều này cho thấy rằng, PRESA được trang bị đầy đủ hành trang để trở thành sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực. Bên cạnh đó PRESA đặc biệt nhấn mạnh đến hiệu suất vượt trội cũng như chi phí của sản phẩm, đây chính là một trong những yếu tố hấp dẫn người dùng nhất.

Chính điều này đã giúp sản phẩm PRESA của tập đoàn Cheng Shin Rubber luôn nằm trong top những thương hiệu được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua vươn lên vượt xa các đối thủ cạnh tranh khác để đứng trong top vị trí dẫn đầu. 

Chất lượng sản phẩm

Lốp Presa được sản xuất tại Nhà máy ở Đài Loan và Thái Lan, được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến nhất. Presa cung cấp cho khách hàng hiệu suất vượt trội, độ chính xác cao, kiểm soát xử lý phi thường, độ bám tuyệt vời, thoải mái vượt trội, độ bền phi thường và cực kỳ êm ái (độ ồn thấp).

Thương hiệu của mọi nhà

Thương hiệu của tập đoàn Cheng Shin Rubber nói chung và dòng sản phẩm PRESA nói riêng. Với mong muốn mang đến những chiếc lốp xe đáng tin cậy nhất cho mọi nhà. Từng chi tiết nhỏ được thiết kế với sự an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình. Chú trọng đến trải nghiệm người dùng là yếu tố cốt lõi và luôn ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm được tạo ra gắn liền với sự đồng cảm đến nhu cầu của người dùng và luôn quan tâm đến yếu tố thân thiện với môi trường. 

Sử dụng công nghệ tiến tiến hàng đầu

Lốp xe được thiết kế với kiểu dáng đơn giản tuy nhiên lại dựa trên các quy trình công nghệ phức tạp. Chúng tôi luôn sẵn sàng thích ứng với nhu cầu thay đổi của người dùng. PRESA luôn luôn đổi mới và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực.

Là sản phẩm của tập đoàn Cheng Shin Rubber, vì vậy Presa luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng. Được công nhận với nhiều danh hiệu và giải thưởng tạo độ tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. 

Tất cả những yếu tố như: cải tiến công nghệ, chú trọng đến hiệu suất, đầu tư vào chất lượng… giúp PRESA trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất. Với tiêu chí luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên làm giá trị cốt lõi. Những yếu tố này đã và đang bổ trợ cho nhau để thương hiệu tồn tại và ngày càng phát triển vững mạnh.