Giải pháp tối ưu

Giải pháp tối ưu

Lốp xe Presa vốn không phải là sản phẩm quá xa lạ mà vô cùng gần gũi. Dòng lốp Presa mang trong mình nhiều ưu điểm và tính năng hoàn hảo nên rất được ưa chuộng. Cùng chúng tôi khám phá những tính năng hoàn hảo của lốp xe Presa qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu về lốp Presa

Vỏ lốp Presa nói chung là sản phẩm của tập đoàn Cheng Shin Tyre – Một nhà sản xuất lốp xe lớn trên thế giới với nhiều danh mục phục vụ cho tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường. Cheng Shin Tyre có địa chỉ đặt tại Thái Lan và Đài Loan luôn sở hữu những công nghệ cao vượt bậc sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm lốp Presa chất lượng, bền bỉ phi thường đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng. Lốp Presa phù hợp với nhiều đối tượng, có khả năng đáp ứng nhiều dòng xe. Theo các chuyên gia, lốp xe Presa là loại lốp có giá bán hợp lý nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nhất so với các loại cùng mức trên thị trường.

Tính năng hoàn hảo của lốp xe Presa

Có thể bạn chưa biết lốp xe Presa hoàn hảo đến mức nó không chỉ sở hữu 1 tính năng mà còn là rất nhiều tính năng hoàn hảo.

Êm ái – Chạy như không chạy

Vận hành êm ái không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế nữa.
  • Tính năng êm ái đồng nghĩa với việc giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa, giúp cho người ngồi trên xe không cảm thấy khó chịu. Tài xế không bị ảnh hưởng tiếng ồn cũng sẽ tập trung hơn. Như vậy có nghĩa là tính năng vận hành êm ái vừa mang lại cảm giác dễ chịu lại gián tiếp góp phần an toàn cho việc di chuyển.
  • Bên cạnh đó việc lốp xe, bánh xe vận hành êm ái cũng làm tăng tuổi thọ và độ bền cho chiếc xe nói chung và các bộ phận liên quan trực tiếp đến lốp xe nói riêng.
  • Một chiếc xe chạy êm kết hợp với bộ lốp chất lượng cao cũng giúp khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.
Có được sự êm ái này là nhờ ứng dụng công nghệ TNR (công nghệ sản xuất lốp hiện đại nhất hiện nay).

Hoa văn thẩm mỹ và tăng bền bỉ

Hầu hết các sản phẩm lốp Presa nói chung đều được thiết kế bề mặt gai thông minh. Bề mặt gai cùng các rãnh được gọi là hoa văn có tác dụng tăng thẩm mỹ. Các gai xương sườn cũng giúp cho xe có khả năng bám đường tốt, ổn định khi di chuyển trên mọi cung đường. Các rãnh sâu giúp giảm thiếu khả năng hao mòn một cách tối đa.

Đáp ứng vận hành tốc độ cao

Vốn được sản xuất trên công nghệ hiện đại và chất lượng cao nên Presa tự tin đảm bảo an toàn khi cả vận hành ở tốc độ cao. Thiết kế vòng tanh nối ốc xoắn cứng cáp, đai bố thép gia cường ổn định làm tăng khả năng tốc độ và xử lý. Hiện nay có một số dòng Presa có thể đáp ứng tốc độ >200km/h với tuổi thọ vận hành lên đến 6 vạn Kilomet.   Trên đây là những thông tin về “Tính năng hoàn hảo của lốp xe Presa”, để trải nghiệm dòng sản phẩm này bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Website: https://presa.gadvn.com/